CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ
Giới thiệu cờ phướn

Cờ phướn quảng cáo là gì?
Cờ phướn ( tờ phướn) là loại cờ có hình chữ nhật. Cờ phướn thường được treo ở các con đường đông người. Cờ ( tờ) phướn thường được treo ở các cột đèn, treo trước cổng các đơn vị.


Cờ phướn tiếng anh là gì? chất liệu in cờ phướn

Cờ phướn tiếng anh là : Flag banner. Trong tiếng anh, cờ phướn được mô tả như sau: “A banner can be a flag or other piece of cloth bearing a symbol, logo, slogan or other message. A flag whose design is the same as the shield in a coat of arms (but usually in a square or rectangular shape) is called a banner of arms”. ( Cờ phướn có thể là một lá cờ hay một mảnh vải mang những biểu tượng, khẩu hiệu. Một lá phướn được thiết kế theo hình vuông ( hình lá chắn) được gọi là cờ hiệu)

 

Cờ phướn thường được làm từ vải phi bóng, pp, hiflex,… với các màu sắc đa dạng. Nội dung trên cờ phướn thường là các thông báo, thông điệp hoặc các câu khẩu hiệu logo. Nhằm mục đích truyền tải thông tin quảng cáo. Trong một số trường hợp các cờ phướn in hình ngôi sao, búa liềm. Các biểu tượng này phải được in trên cùng, sau đó mới đến các nội dung khác.

 

Thường thì cờ phướn sẽ được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, các buổi lễ khai trương, động thổ hay khánh thành các công ty lớn. Hoặc người ta thường dùng cờ phướn để trang trí lối dẫn đến nơi tổ chức sự kiện,…

 

Cờ phướn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: in bạt hiflex, in PP, In Uv… Trên cờ phướn chứa nội dung có thể để tuyên truyền. Hoặc có thể chứa nội dung quảng cáo, giới thiệu,…

 

Các loại cờ phướn thông dụng nhất hiện nay
Cờ phướn có 2 loại là được treo ngang hoặc treo cờ phướn dọc. Tùy theo nhu cầu và vị trí treo phù hợp. Thông thường cờ phướn sẽ được treo dọc theo các cột đèn đường.

Phướn ngang được treo ở những ngã tư và vòng xoay hay những nơi mà dễ có nhiều người thấy nhất.

 

Phướn ngang thường được treo và in bằng vải.

Phướn dọc có kích thước nhỏ hơn phướn ngang. Vì vậy thế việc thi công và tìm kiếm địa điểm để treo băng rôn dọc cũng khó khăn hơn. Cờ phướn hay băng rôn dọc thường được treo dọc theo các con đường trong thành phố.

 

Kích thước cờ phướn chuẩn và thông dụng nhất
Cờ phướn, băng rôn dọc thường được in nhanh với các kích thước phướn treo chuẩn nhất như: 30x60cm; 40x80cm; 50x100cm; 70x150cm. Kích thước cờ phướn , kích thước phướn treo sẽ phụ thuộc vào nội dung và nơi treo. Khi có nhu cầu treo cờ phướn thì bạn sẽ được các nhà in tư vấn lựa chọn kích thước cờ phướn phù hợp nhất.

 

Có những loại phướn đại, chiều dài có thể lên tới 5m. Loại phướn này khác với những loại phướn khác, thường được dùng trong các ngày lễ, hội lớn. Thường thì cờ phướn phật giáo thường sử dụng loại này.

 

Kích thước phướn dọc được thiết kế phù hợp với giá treo. Mỗi loại giá treo sẽ có kích thước phướn dọc khác nhau. Đối với hình thức treo phướn dọc kích thước in phướn phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm,..

 

Cờ phướn là gì? Các loại phướn - băng rôn nào thông dụng trong quảng cáo?

Ngoài ra để những tấm cờ phướn quảng cáo được treo trong một thời gian dài trên đường phố. Thì cần phải trải qua quá trình nhiều công đoạn trong đó có xin giấy phép quảng cáo, khá phức tạp. Với cờ phướn quảng cáo, bạn có thể mang thông điệp doanh nghiệp muốn truyền đạt nhanh nhất có thể.