CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

Cờ phướn là gì? Kích thước và công dụng và các loại cờ phướn

Cùng với các sản phẩm như băng rôn, áp phích, thì cờ phướn là một trong những phương tiện không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp hiện nay. Vậy cờ phướn là gì? Có những loại nào, được in ấn với kích thước ra sao ? Các quy định treo cờ phướn hiện nay như thế nào ?

GIỚI THIỆU CỜ PHƯỚN LÀ GÌ ?
Cờ phướn được biết đến là một loại hình truyền thông của doanh nghiệp hoặc các đơn vị cơ quan nhà nước. Nó có tên tiếng Anh là Flag Banner, được thiết kế hình chữ nhật, bên trên thể hiện những hình ảnh như biểu tượng, logo, hình ảnh hay thông điệp nào đó để phục vụ cho một chiến dịch quảng bá hoặc truyền thông một chính sách nào đó. Chính bởi đặc điểm này nên Ở Việt Nam, cờ phướn thường được treo trước cửa các cơ quan, đoàn thể, hay ở các khu vực, tuyến đường có đông người và xe cộ qua lại để những người qua đường có thể dễ dàng nhìn thấy và tiếp nhận các thông tin trên phướn một cách dễ dàng

 

Cờ phướn là gì?

Trên thị trường, vật liệu để làm cờ phướn rất đa dạng, tuy nhiên hầu hết các đơn vị lựa chọn chất phổ biến nhất vẫn là: vải phi bóng, PP, Hiflex. Không chỉ có giá thành rẻ, các chất liệu này còn đáp ứng được các yêu cầu khác trọng lượng nhẹ, độ bền cao, không thấm nước, không bay màu, có thể treo trong một thời gian dài từ 6-12 tháng trong môi trường ngoài trời

 

CỜ PHƯỚN GỒM NHỮNG LOẠI NÀO ?
Dù này nay với những quy định khắt khe của luật quảng cáo đòi hỏi các doanh nghiệp phải tuân thủ nghiêm ngặt nếu không muốn bị phạt. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các hình thức truyền thông khác thì có 3 loại phướn được sử dụng với mức độ thường xuyên nhất là:

 

CỜ PHƯỚN NHIỀU MÀU
Sở hữu nhiều màu sắc khác nhau, loại cờ phướn này được dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức khi cần tuyên truyền một chính sách thông điệp nào đó nhưng có khi cũng là lá cờ trống chỉ dùng để tôn lên lá cờ chính của cơ quan, đơn vị.

 

 

CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO
Đúng như tên gọi, mục đích của cờ này là dùng để quảng cáo, để truyền đi thông điệp của sản phẩm doanh nghiệp đến với khách hàng. Chính vì thế trên cờ sẽ được in hình ảnh, logo hoặc phục vụ các chiến dịch quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu

 

CỜ PHƯỚN CHUỐI
Khi bạn ra đường lớn, bạn thường thấy chỗ phân cách giữ đường hoặc hai bên đường có cắm nhiều lá cờ xen kẽ, treo dọc những tuyến đường vào những ngày lễ tết, sự kiện, triển lãm hoặc trong các buổi lễ khánh thành, khai trương trong các cuộc thi đồng đội,…Nội dung trên đó rất đa dạng, nhưng lại tiếp cận được người đi đường một cách nhanh nhất. Cờ có màu sắc đa dạng để lựa chọn.

 

KÍCH THƯỚC CỜ PHƯỚN VÀ CÔNG DỤNG

Cờ phướn được treo ở nhiều sự kiện khác nhau. Vì vậy kích thước cờ phướn sẽ phụ thuộc vào nơi treo và nội dung in trên lá cờ. Khi bạn có nhu cầu thì sẽ được các đơn vị in ấn tư vấn để lựa chọn kích thước cờ phướn phù hợp nhất.

Có một số loại kích thước cờ phướn thường dùng như sau:

  • 30cm x 60cm
  • 40cm x 80cm
  • 50cm x 100cm
  • 60cm x 120cm
  • 70cm x 140cm
  • 100cm x 200cm


Ý NGHĨA CỦA CỜ PHƯỚN TRONG HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG
Được treo ở những nơi đông người qua lại, giao thông thuận tiện dễ dàng hay những sự kiện lớn, cò phướn có ý nghĩa rất lớn trong hoạt động truyền thông quảng cáo. Cụ thể như sau

 

– DỄ DÀNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG
Khách hàng là mục tiêu, là nguồn sống của bất cứ doanh nghiệp nào, vì thế làm thế nào để có thể khiến khách hàng tiếp cận mình hoặc mình tiếp cận khác hàng một cách nhanh nhất chính là mục tiêu của quảng cáo. Cờ phướn đã làm rất tốt vai trò này, với nội dung và thông điệp rõ ràng, lại được treo ở những nơi đông người qua lại giúp cho sản phẩm dịch vụ của bạn dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, việc tìm kiếm thêm các khách hàng tiềm năng cũng được thực hiện một cách hiệu quả dễ dàng và đơn giản nhờ cờ phướn.

 

– TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHƯNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO
Quảng cáo truyền thông bằng cờ phướn là một hình thức truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Cho dù hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo mới xuất hiện, có tính linh hoạt hơn nhưng cho dù như vậy thì khi đi ngoài đường bạn vẫn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu cờ phướn trên các con đường đông đúc người qua lại. Cho nên quảng cáo bằng cờ phướn vẫn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên trong chiến dịch truyền thông của mình. Điều này chứng tỏ sức hút của hình thức quảng cáo. Không chỉ chất liệu in tờ phướn rẻ mà đảm bảo độ bền bỉ và tính thẩm mỹ nên được ưa chuộng là điều dễ hiểu.

 

– ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC, TREO ĐƯỢC Ở NHIỀU VỊ TRÍ KHÁC NHAU

Cờ phướn có nhiều kích thước đa dạng và Bạn có thể treo chúng ở bất cứ đâu. Các con đường nhiều xe cộ di qua hay các vị trí tập trung đông đúc dân cư… điêu ày dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên trước khi treo chúng thì bạn nhớ cần phải xin phép cơ quan chức năng nhé, nếu không là vi phạm luật quảng cáo đó nha.

 

TREO CỜ PHƯỚN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH
Để treo cờ phướn phục vụ cho chiến dịch quảng cáo truyền thông bạn cần chấp hành theo đúng quy định của nhà nước pháp luật. Điều này không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp mà còn tránh bị phạt vì treo tờ phướn sai cách.

– Trước tiên treo tờ phướn khi đã có sự cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.

  • Các tin khác: