CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

Phân biệt 3 loại cờ phướn quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Quảng cáo ngoài trời là một cách hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng hơn vào cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, chọn sai loại vật liệu dùng cho ngoài trời thì cuối cùng bạn có thể lãng phí tiền bạc. Tại Xưởng may và in cờ chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn cho cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển, cờ giọt lệ bên ngoài với mức giá rẻ, bao gồm cờ giọt nước, cờ hình chữ nhật, và nhiều hơn nữa

Bất kể bạn hoạt động theo loại hình kinh doanh nào, các sản phẩm cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển, cờ giọt lệ có thể tùy chỉnh của chúng tôi chắc chắn sẽ làm được điều đó. Với rất nhiều cờ và biểu ngữ tùy chỉnh có sẵn trên trang web của Xưởng may và in cờ chúng tôi, làm cách nào để bạn biết sản phẩm nào tốt nhất cho nhu cầu của công ty bạn? Kiểm tra sự khác biệt giữa các sản phẩm của chúng tôi để tìm ra sự phù hợp lý tưởng cho số tiền quảng cáo của bạn.


1. Cờ phướn quảng cáo hình giọt nước, giọt lệ:
Sản phẩm này rất phù hợp để quảng bá cho một sự kiện khai trương, bán hàng, hoặc thậm chí để sử dụng bên trong gian hàng khuyến mại. Cờ biểu ngữ hình giọt nước có nhiều kích thước khác nhau.

 

 

2. Cờ phướn quảng cáo hình chữ nhật:
Những lá cờ này hoàn hảo khi bạn cần thêm không gian để truyền tải thông điệp của mình. Cờ hình chữ nhật cũng rất dễ nhìn thấy từ mọi nơi. Mua cờ của bạn ở nhiều kích thước.

 


3. Cờ phướn quảng cáo hình lưỡi liềm, cánh buồm:
Những lá cờ này có thể tùy chỉnh và được làm bằng chất liệu tuyệt vời giống như các loại biểu ngữ quảng cáo ngoài trời khác để bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều năm. Giống như cờ giọt nước, chúng cũng rất tốt để sử dụng trong nhà.